ฟรีค่าจัดส่ง! เมื่อสั่งสินค้าครบ 85 กก. ขึ้นไป

ดีไซน์บ้านยุคใหม่ด้วยหน้าต่างที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการ

Hoffen Asia Website Banner Content 02 Copy 2
Pic Content 21

ใครที่มีไอเดียอยากเปลี่ยนหน้าต่างเพื่อปรับโฉมบ้านของตนเองให้ดูโมเดิร์นมากขึ้น การเลือกตกแต่งหน้าต่างด้วยการใช้ดีไซน์ที่เหมาะสมย่อมช่วยสร้างลูกเล่นน่าสนใจได้อย่างดี ตอบโจทย์ในทุกความต้องการเจ้าของบ้าน การเลือกประเภทหน้าต่างที่เหมาะสมไว้เป็นไอเดียจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด จึงอยากแนะนำให้ลองทำตามนี้เลย นอกจากเสมือนได้บ้านหลังใหม่แล้วยังทำประโยชน์อีกด้วย

เปลี่ยนหน้าต่างบ้านบานใหม่ สร้างดีไซน์สไตล์โมเดิร์น

1. เลือกใช้งานหน้าต่างบานสไลด์

หน้าต่างบานสไลด์จะมีลักษณะใช้งานด้วยการสไลด์บานหน้าต่างออกไปด้านข้าง ไม่ว่าจะเป็นบานเดี่ยวหรือบานคู่ก็ได้เช่นกัน จุดเด่นสำคัญคือสามารถใช้ประโยชน์ได้ดีไม่ว่าจะเป็นการเลื่อนเปิดเพื่อรับลมและแสงแดด ให้ภายในบ้านไม่อับชื้น ไปจนถึงยังเปิดง่าย ไม่เป็นอันตราย หากใครกลัวจะมีแมลงเข้ามาก็ทำเป็นมุ้งลวดเสริมเข้าไปก็ไม่มีปัญหา เพิ่มม่านสวย ๆ เข้าไปรับรองโดนใจแน่

2. หน้าต่างกระจกแบบทึบพร้อมลวดลายต่าง ๆ

หากมุมไหนไม่ได้ต้องการใช้แสงสว่างมากนัก แต่อยากจัดเต็มความหรูหราและทันสมัยลองเลือกใช้ลักษณะหน้าต่างกระจกแบบทึบก็เป็นอีกไอเดียที่ดีไม่น้อยเลย ด้วยความทึบเกิดจากการทำลวดลาย สีสัน หรือการทำโมเสก ช่วยเพิ่มความแปลกตาแถมยังได้กลิ่นอายแบบยุโรปอีกต่างหาก งานนี้ยืนยันได้ถึงความโมเดิร์นแบบไม่ต้องสงสัยเลย

3. หน้าต่างแบบระแนง

ถือเป็นตัวเลือกที่กำลังมาแรงมาก ๆ สำหรับใครก็ตามที่อยากเปลี่ยนหน้าต่างให้มีความโมเดิร์นมากขึ้นกว่าเดิม ลักษณะคือการใช้ไม้ระแนงตีเป็นแนวยาว จะทำเป็นบานเปิด-ปิดหรือบานเลื่อนก็ตามชอบ ส่วนด้านในอาจเสริมด้วยหน้าต่างกระจกเพื่อคอยป้องกันแมลงหรือฝุ่นละอองที่จะเข้ามาภายในก็ไม่มีปัญหา ยิ่งปัจจุบันมีหน้าต่างสำเร็จรูปให้เลือกซื้อเยอะ จึงเปลี่ยนได้ง่ายมาก

4. หน้าต่างบานยก

ไอเดียสุดท้ายสำหรับใครที่อยากดีไซน์บ้านยุคใหม่ให้แปลกตามากขึ้นซึ่งกำลังเป็นเทรนด์มาแรงสุด ๆ ด้วยการทำเป็นหน้าต่างบานยก อาจเลือกกรอบไม้แล้วตรงกลางเป็นกระจกก็ไม่มีปัญหา ลองหาซื้อหน้าต่างสำเร็จรูปแล้วติดตั้งกันเลย

ทั้ง 4 ไอเดียที่แนะนำมานี้ถือเป็นแนวทางสำหรับใครที่กำลังวางแผนเปลี่ยนหน้าต่างบานใหม่ หรืออยากตกแต่งหน้าต่างที่มีอยู่ให้น่าสนใจ มีความโมเดิร์นมากขึ้นกว่าเดิม ข้อดีอย่างหนึ่งตามที่บอกไปคือสมัยนี้สามารถหาซื้อหน้าต่างสำเร็จรูปได้ง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าต่างบานสไลด์ หน้าต่างบานผลัก ไปจนถึงการเลือกวัสดุกลุ่มหน้าต่างกระจกก็ช่วยให้บ้านหรูหราขึ้นมามากทีเดียว ลูกเล่นอันแสนพิเศษที่จะแปลงบ้านธรรมดาให้มีความแปลกตาและทันสมัยยิ่งกว่าเคย