ฟรีค่าจัดส่ง! เมื่อสั่งสินค้าครบ 85 กก. ขึ้นไป

ข้อดีของหน้าต่างสำเร็จรูป UPVC มีมากกว่าที่คุณคิด

Finished window
Finished window

ปัจจุบันการใช้งานวัสดุสำเร็จรูปถือว่ามาแรงอย่างมากในการสร้างบ้านและอาคารหลาย ๆ แห่ง ด้วยปัจจัยสำคัญในเรื่องความสะดวก รวดเร็ว และคุณภาพของสินค้าก็จัดว่าคุ้มค่ากับเงินลงทุน ซึ่งหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมต้องยกให้กับ หน้าต่างสำเร็จรูป UPVC ซึ่งเป็นวัสดุที่ผลิตขึ้นจากพลาสติกชนิดพิเศษพร้อมเติมสารเพิ่มประสิทธิภาพลงไป หลายคนอาจกำลังสงสัยว่าแล้วหน้าต่างประเภทนี้มีดีอย่างไรบ้าง จึงขอจัดลิสต์แบบเน้น ๆ มาบอกต่อกันเลย

หน้าต่างสำเร็จรูป UPVC กับข้อดีที่คุณคาดไม่ถึง

1. แข็งแรงทนทาน ใช้งานยาวนานของจริง

ตามที่เกริ่นไปว่าวัสดุประเภท UPVC ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูงแล้วมีการเติมสารชนิดพิเศษเพิ่มเติมเพื่อให้วัสดุมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าเดิม จึงมั่นใจได้ว่าสามารถทดแทนวัสดุแบบดั้งเดิม เช่น ไม้, พลาสติก หรือเหล็กได้ดีกว่าแน่นอน ไม่มีปัญหาเรื่องปลวก มอด ความชื้นจนเกิดอาการบวม เป็นสนิม ใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่เกิดเชื้อรา ทนต่อกรด-ด่าง มากไปกว่านั้นยังทนต่อแสงแดด ฝน และไอเค็มของลมทะเล ช่วยเพิ่มความอุ่นใจทุกครั้งที่อยู่บ้าน

2. ติดตั้งรวดเร็ว สะดวกมาก

ด้วยความที่หน้าต่างสำเร็จรูป UPVC จะมีการทำออกในขนาดตรงตามมาตรฐานอยู่แล้ว หากช่างเลือกใช้หน้าต่างประเภทนี้ก็สามารถก่อสร้างช่องว่างของหน้าต่างตามขนาดที่ระบุเอาไว้ได้เลย เมื่อถึงเวลาติดตั้งก็ทำตามขั้นตอนปกติ ลดความยุ่งยากในการทำงานลงได้เยอะ อีกทั้งยังสะดวกต่อตัวช่างเอง เมื่องานออกมาเร็วก็สามารถเข้าอยู่อาศัยได้เร็วตามไปด้วย

3. ดูแลรักษาง่ายมาก

จากการที่วัสดุประเภทนี้มีความแข็งแรงทนทานเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ดังนั้นการดูแลรักษาจึงง่ายตามไปด้วย เพียงแค่เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำยาทั่วไป หรือจะใช้น้ำสบู่, น้ำเปล่าผสมน้ำยาล้างจาน ก็ไม่มีปัญหา บวกกับผ้าไมโครไฟเบอร์เนื้อนิ่ม ไม่ต้องกลัวเสียหาย หน้าต่างดูใหม่อยู่ตลอด

4. ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดี

ใครชอบความเงียบสงบสำหรับวันพักผ่อนของตนเอง หน้าต่างสำเร็จรูป UPVC พร้อมตอบโจทย์อย่างยิ่ง ด้วยความหนาและคุณสมบัติเด่นจากวัสดุที่ถูกผลิตขึ้นมา จึงสามารถลดเสียงรบกวนภายนอกไม่ให้เล็ดลอดเข้ามาภายในบ้าน ยิ่งช่วงนี้หลายคนต้อง Work From Home ใช้สมาธิสูง หน้าต่างประเภทนี้จึงตอบโจทย์ขั้นสุดไปเลย

นอกจาก 4 ข้อหลัก ๆ ที่บอกมาแล้วหน้าต่างสำเร็จรูป UPVC ยังเป็นวัสดุไม่ลามไฟ ป้องกันอากาศภายนอกไม่ให้เข้ามาสู่ภายในบ้านได้อีกด้วย จึงถือเป็นวัสดุที่คุ้มค่ากับการลงทุน ซึ่งใครกำลังมองหาอยู่ขอแนะนำ Hoffen ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายประตู-หน้าต่าง UPVC แบบสำเร็จรูป มาตรฐานชั้นยอดจากเยอรมนี ยืนยันคุณภาพจากผู้ใช้งานจริง รวมถึงยังมีวัสดุประเภทอื่นให้เลือกสรรสำหรับการสร้างบ้านอีกเพียบ มั่นใจไปกับสิ่งที่สร้างสรรค์เพื่อลูกค้าทุกคนได้แน่นอน