ฟรีค่าจัดส่ง! เมื่อสั่งสินค้าครบ 85 กก. ขึ้นไป

ช่องแสงสำเร็จรูป UPVC

คุณสมบัติช่องแสง

ฮอฟเฟ็น uPVC : Hoffen uPVC (Unplasticize Poly Vinyl Chloride) สร้างขึ้นด้วยขั้นตอนการผลิตระดับสูงจากเยอรมัน หน้าต่าง และประตู uPVC แบรนด์ Hoffen เป็นพลาสติกเกรดพิเศษที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อการใช้งานภายนอกโดยเฉพาะ มีความทนทานสูง สามารถโดนแดดโดนฝนได้เป็นอย่างดี 

1. ทนทานในทุกสภาพภูมิอากาศ

ระบบประตู – หน้าต่าง uPVC สำเร็จรูป ชั้นนำมาตรฐานเยอรมัน สามารถทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ เนื่องจากมีส่วนผสมสารไทเทเนียมที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรง และทนทานต่อรังสีอัลตร้าไวโอเล็ต สามารถทนต่อสภาพอุณหภูมิสูงได้ถึง 82 องศาเซลเซียส ทำให้ประตู – หน้าต่าง uPVC ไม่เปราะ ไม่กรอบแตกหักง่าย และไม่เสื่อมคุณภาพไปภายหลังการใช้งานที่ยาวนาน

2. สามารถป้องกันความร้อนและช่วยประหยัดพลังงาน

สามารถลดการสูญเสียของพลังงานได้ดีกว่าหน้าต่างอลูมิเนียมทั่วไป เพราะโครงสร้างภายในของระบบ ได้มีการแบ่งซอยเป็นช่องเล็ก ๆ หลายช่องภายใน เพื่อช่วยลดทอนรังสีความร้อนจากภายนอกสู่ภายใน ช่วยให้สามารถลดปริมาณรังสีความร้อนได้ นอกจากนี้คุณสมบัติพิเศษของวัสดุไวนิลที่มีสถานะเป็นฉนวนกันความร้อนอย่างดี ทำให้ช่วยประหยัดพลังงานในการทำงานของเครื่องปรับอากาศ

3. ทนทานต่อการรั่วซึมของน้ำฝน

ในการผลิตประตู – หน้าต่าง uPVC ได้มีการเชื่อมมุมประตู – หน้าต่างให้เป็นเนื้อเดียวกัน ทั้งนี้เพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำที่จะไหลผ่านเข้ามาได้ นอกจากนี้ ยังติดตั้งซีลยาง EPDM ถึง 2 ชั้น บริเวณกรอบบานหน้าต่าง และวงกบ จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำที่อาจเล็ดลอดเข้าทางช่องว่างระหว่างบาน และวงกบได้ (ยาง EPDM ผลิตจากยางชนิดเดียวกันกับยางขอบกระจกที่ใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ ที่สำคัญ ยางแบบหน้าต่างนี้สามารถถอดเปลี่ยนได้)

4. สามารถป้องกันเสียงรบกวน

ประตู – หน้าต่าง uPVC ถูกสร้างมาให้มีคุณสมบัติในการป้องกันเสียงรบกวน เนื่องจากภายใน uPVC ได้มีการแบ่งออกเป็นหลายช่อง และระบบที่มีจุดล็อคหลายจุดช่วยให้การปิดบานสนิทยิ่งขึ้น ซึ่งยังส่งผลช่วยในการลดทอนเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทำให้มั่นใจได้ว่า เสียงรบกวนต่าง ๆ จะลดลง และท่านสามารถพักผ่อนได้มากขึ้น

5. ทนทานในทุกสภาวะอากาศ และทนต่อการกัดกร่อน

ในสภาพภูมิอากาศที่มีมลภาวะสูง เช่น กรุงเทพ หรือ เมืองใหญ่ทั่วไป ประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน หน้าต่างบานกระทุ้ง ที่ใช้วัสดุ uPVC ของแบรนด์ Hoffen สามารถทนต่อการกัดกร่อนของมลพิษต่าง ๆ  ได้เป็นอย่างดี แม้กระทั่งบ้านพักชายทะเล ไอความเค็มจากทะเล รวมถึงมลภาวะต่าง ๆ ก็ไม่ทำให้ประตู – หน้าต่าง uPVC ผุ หรือ กร่อนแตกหัก

6. วัสดุที่ไม่ติดไฟ

ประตู – หน้าต่าง uPVC เป็นวัสดุเฉพาะที่ไม่ติดไฟ และสามารถมอดดับได้ด้วยตัวเอง จึงทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าปลอดภัยตลอดการใช้งาน

7. รูปแบบสวยงาม

ประตู – หน้าต่าง uPVCถูกออกแบบให้ มีโครงสร้างผิวเรียบเสมอกัน มีการเชื่อมมุมกรอบบานที่เรียบร้อยสวยงาม และกำหนดรูปทรงดีไซน์ให้สวยงามตามต้องการได้

8. เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ขบวนการในการผลิตมีการสูญเสียพลังงานจากการผลิตน้อยกว่าอลูมิเนียม ที่สำคัญสามารถนำวัสดุที่เหลือจากการผลิตนำกลับมาหมุนเวียนหลอมผลิตใช้ใหม่ได้ ทำให้ไม่รบกวนสิ่งแวดล้อมในธรรมชาติ

9. ดูแลรักษาง่าย ไม่จำเป็นต้องทาสีซ้ำ

ด้วยเทคโนโลยีที่เราผสมผสานเม็ดสีลงในเนื้อ uPVC ทำให้ไม่ต้องทาสีซ้ำ และไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาตลอดการใช้งาน เพียงแค่การทำความสะอาดด้วยน้ำสบู่ หรือ ผงซักฟอก โดยเช็ดทำความสะอาดพื้นผิว ประตูหน้าต่างก็จะกลับมาสวยงามดังเดิม

10. ง่ายต่อการตกแต่ง

ด้วยน้ำหนักที่เบา จึงทำให้ Hoffen uPVC เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตกแต่ง ปรับปรุงผนังเดิม ไม่ว่าจะเป็นผนังก่ออิฐ หรือฉาบปูน เพราะไม่กระทบกับโครงสร้างของบ้าน ไม่เกิดฝุ่นละออง และความสกปรกขณะติดตั้ง จึงทำให้สามารถติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว รวมถึงยังมีความเรียบร้อยกว่าวัสดุทั่วไป

Window Door UPVC Hoffen Asia
Window Door UPVC Hoffen Asia
Window Door UPVC Hoffen Asia
Window Door UPVC Hoffen Asia
Window Door UPVC Hoffen Asia